Home / Rao Vặt Thời Trang / Bí quyết tạo phong cách thời trang công sở được eva-vn.com giới thiệu đẹp và gợi cảm

Bí quyết tạo phong cách thời trang công sở được eva-vn.com giới thiệu đẹp và gợi cảm

Trong thời trang, gợi cảm là một khái niệm rộng lớn. Gợi cảm bằng trang phục không thể hơn được nét gợi cảm toát ra từ thần thái. Có những người mặc y phục kín đáo, sắc màu trung tính, động thái nhẹ nhàng nhưng vẫn toát lên cảm giác gợi cảm thu hút.
Tuy vậy, y phục vẫn đóng vai trò nhất định để giúp mỗi người gợi cảm hơn. Chọn chất liệu, chọn màu, kết hợp trang phục, chú ý tiểu tiết… tất cả đều góp phần tạo nên to63g thể hài hòa. Và để gợi cảm nơi công sở lại càng cần có những quy tắc riêng, những giới hạn không nên vượt quá.
 Rao Vặt Thời Trang
Gợi cảm không có nghĩa là hở, là khoe đường cong cơ thể. Mặc gợi cảm nơi công sở là thể hiện một bản sắc cá nhân mềm mại, thu hút bằng những lựa chọn phù hợp.

CHỌN ÁO LÀM SAO ĐỂ SỞ HỮU THỜI TRANG CÔNG SỞ GỢI CẢM?

Áo như thế nào phù hợp nơi công sở nghiêm túc mà vẫn gợi cảm. Áo sơ mi lụa, chiffon với độ mỏng nhẹ lý tưởng và bề mặt có thể gợn bóng là loại áo thanh lịch lại gợi cảm đáng kể. Thêm vào đó, kiểu dáng tạo nét khéo léo thì áo sơ mi trợ giúp phái nữ mềm mại không ngờ.
Gần đây, sơ mi cổ mở rộng, cổ chéo với ống tay loe nhẹ được phái nữ đặc biệt yêu thích. Phần tay thon và loe dần về cuối cho cảm giác nhẹ nhàng, bay bổng, gần với cái nhìn gợi cảm.
 Rao Vặt Thời Trang
Chiếc áo mềm mại được kết hợp với quần ôm vừa khỏe khoắn, tạo nên đối lập gợi cảm.
 Rao Vặt Thời Trang
 
Áo lụa cổ chéo với ông tay loe màu pastel có thể kết hợp cùng chân váy, quần tây, thậm chí quần sooc được cắt may thanh lịch. 
 Rao Vặt Thời Trang
 
Áo lụa cùng với quần jeans ống loe nhẹ.
Những chiếc áo không tay mang cảm giác gần gũi với sơ mi càng nên nằm trong tầm ngắm của nàng công sở thích gợi cảm. Cũng với chất liệu nhẹ, áo không tay cổ đổ, cổ yếm hay thắt nơ cách điệu để lộ bờ vai… là lựa chọn tốt để kết hợp với các items khuôn mẫu khác.
Điểm hở ở nách, cổ và ngực cần được chú ý tiết chế vừa phải sao cho phù hợp với phong cách công sở. Kiểu áo không tay luôn trẻ trung và mang cho người mặc dáng vẻ tự tin.
 Rao Vặt Thời Trang
Dạng áo cổ yếm được may trên chất liệu đẹp với đường cắt may uyển chuyển, nhân đôi vẻ sang trọng và gợi cảm.

Nguồn:eva-vn

About bảo bao

Check Also

Hà Thu khoe vẻ đẹp mong manh được eva-vn.com chia sẻ với loạt đầm thanh lịch

Những bộ cánh kiểu dáng đơn giản tôn lên vẻ đẹp nhẹ nhàng, thanh khiết …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *