Home / Rao Vặt Thời Trang / Thời trang gây ấn tượng được eva-vn.com chia sẻ với loạt thiết kế thổ cẩm đẹp mắt

Thời trang gây ấn tượng được eva-vn.com chia sẻ với loạt thiết kế thổ cẩm đẹp mắt

Trong các thiết kế thổ cẩm mang tính ứng dụng cao, Linh Nga khoe nhan sắc rạng rỡ cùng thần thái quyến rũ.

 

Sở hữu nhan sắc trẻ trung, Linh Nga gây ấn tượng khi xuất hiện trong BST thời trang mới mang tên “Thánh Gióng” của NTK Vũ Việt Hà. Chọn tông trang điểm đậm nhấn vào màu môi đỏ, “chim công làng múa” khoe thần thái quyến rũ trong loạt thiết kế thổ cẩm lạ mắt, chẳng hạn như trang phục có hình ảnh Thánh Gióng được thêu tỉ mỉ độc đáo này.
 Rao Vặt Thời Trang
NTK Việt Hà chia sẻ, lễ hội văn hoá Thổ Cẩm lần đầu tiên tổ chức tại Đắk Nông quy tụ tất cả các chất liệu thổ cẩm của các dân tộc được trình diễn lần này khiến anh liên tưởng đến hình ảnh Thánh Gióng và ước mơ – câu truyện nhiều người con đất Việt đều tự hào là biểu tượng sức mạnh của sự đoàn kết. “Qua ý tưởng trên, tôi sử dụng kỹ thuật thêu truyền thống những tác phẩm về Thánh Gióng của cố họa sĩ Nguyễn Tư Nghiêm và thổ cẩm của dân tộc Tà Ôi làm điểm nhấn cho BST lần này” – NTK Vũ Việt Hà nói thêm.
 Rao Vặt Thời Trang
Những thiết kế trong BST này rất dễ mặc, được làm nên từ sự hòa trộn giữa thổ cẩm với vải đũi, voan, lưới… nhưng vẫn giữ được nét đặc trưng của truyền thống dân tộc Tây Bắc.
 Rao Vặt Thời Trang
 Rao Vặt Thời Trang
Bên cạnh đó, phom dáng của trang phục cũng mang hơi hướng của văn hóa Nhật Bản, Trung Quốc khi có kiểu xẻ tà, tay ống loe…

Nguồn:eva-vn

About bảo bao

Check Also

Bí quyết tạo phong cách thời trang công sở được eva-vn.com giới thiệu đẹp và gợi cảm

Trong thời trang, gợi cảm là một khái niệm rộng lớn. Gợi cảm bằng trang phục …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *