Home / Tâm Sự Eva / Vỡ lở chuyện có con riêng, vợ trẻ nức nở kể về ‘bí mật động trời’

Vỡ lở chuyện có con riêng, vợ trẻ nức nở kể về ‘bí mật động trời’

Bác nghĩ với những gì riêng tư, tế nhị xảy ra trong câu chuyện Cưới chưa đầy tháng, bàng hoàng phát hiện vợ có con riêng cùng tình cũ, chỉ có cháu mới quyết định được cháu à.

Vì vậy thay vì quá đau khổ, quá thất vọng cháu hãy giữ bình tĩnh, suy nghĩ cho thật thấu đáo để có giải pháp hợp tình, hợp lí mà tháo gỡ khúc mắc này.

Theo ý kiến của bác, cháu nên để thời gian xem lại tình cảm của mình với vợ trẻ, và cũng cần thời gian để vợ cháu chứng tỏ lời hứa của cô ấy là nghiêm túc đối với trách nhiệm làm vợ, làm người phụ nữ trong gia đình của cô ấy với cháu.

Nếu thực sự cháu vẫn muốn duy trì mối quan hệ hôn nhân với vợ thì cháu mở ra cho vợ hướng đi phù hợp, cho cô ấy giải quyết ổn thỏa với tình cũ và con trai riêng của họ. Hi vọng rằng vợ cháu đã biết lỗi, và cô ấy sẽ nhanh chóng chấm dứt chuyện gặp gỡ thân mật với tình cũ, bởi hiện nay anh ấy đã có vợ. 

Còn đối với cháu bé là con riêng của vợ và tình cũ, bác thấy cháu nên rộng lượng tạo điều kiện để vợ thỉnh thoảng được chăm sóc, được yêu thương con trai trẻ cháu à. Bởi bé không có lỗi, mà điều này chắc ở tuổi của cháu, cháu thừa hiều mình phải làm sao để không tước bỏ quyền được hưởng những gì một đứa trẻ có cha, có mẹ xứng đáng được hưởng.

Mong mọi chuyện có cái kết tốt đẹp để gia đình nhỏ của cháu sớm ổn định cuộc sống. Chúc cháu may mắn và thành công.

Nguồn: Gia đình Việt Nam

About Trần Lê

Check Also

Thô lỗ, cục cằn với vợ, chồng chết điếng khi con trai nói một câu

Cả xóm biết, anh Thạnh là người đàn ông của gia đình. Nào có mấy người …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *